Du lịch Vũng Tàu bằng limousine

Vũng Tàu còn những bãi biển khá hoang sơ, rừng dương dọc khắp bờ biển rất thích hợp cho những ai muốn tìm nơi yên tĩnh, tận hưởng một vẻ đẹp đơn giản. Đồng thời, đây cũng là điểm đến vô cùng tuyệt vời để cắm trại theo nhóm trên những bãi cát trắng.

Xa xa là suối nước nóng Bình Châu, nơi mọi người không thể bỏ lỡ với những dịch vụ không thể chê vào đâu được: tắm bùn khoáng, luộc trứng với giếng nước nóng, picnic…Nơi đây còn có một rừng nguyên sinh rộng lớn với hơn 11293 ha cùng rất nhiều động thực vật quý hiếm cho những ai muốn khám phá một vùng đất chỉ có trên sách báo và màn hình.

Hoặc đến với Hồ Tràm, Long Hải là sự lựa chọn thưởng thức ẩm thực cực kì ngon và rẻ. Rất nhiều món ăn ngon và đừng quên nơi đây còn có chợ hải sản vô cùng tươi ngon nữa nhé.

Với điểm đến thú vị như thế thì sẽ có nhiều dịch vụ di chuyển  để phục vụ nhu cầu khách du lịch. Tuy nhiên, sự lựa chọn đặt vé limousine làm phương tiện duy chuyển không hề tốn kém nhiều, không làm gián mạch cảm xúc khi trải nghiệm  du lịch cũng là kế hoạch hay. Hãy đến với OWCAR, hãng xe phục vụ hành hách nhu cầu mua vé limousine, hợp đồng xe từ 4 chỗ đến 16 chỗ.

Chúng tôi uy tín về chất lượng, đa dạng các dòng xe như ô tô đời mới với số lượng lớn. Chính sách hãng xe luôn nâng cấp dịch vụ tập trung nâng cao trải nghiệm ngày một tốt.

Nếu Anh/ Chị không có vấn đề gì bâng khuân, hãy đặt vé ngay với chúng tôi.

Bấm gọi hotline để đặt vé hoặc xem giá vé tại đây