Bãi biển Hồ Cốc khi hoàng hôn, khung cảnh không nên bỏ qua

Không biết khung cảnh hoàng hôn ở nơi nào là đẹp nhất nhỉ? Yên bình, thơ mộng, lãng mạn, và thêm 1 chút xao xuyến có lẽ là những tính từ chung dành cho khung cảnh chỉ xảy ra vào cuối chiều. Những nơi khác nhau thì sẽ có những khung cảnh khác nhau nhưng chung quy lại thì “ hoàng hôn” là rất đẹp. Bản thân mình chưa đi du lịch nhiều nên chưa biết có nhiều khung cảnh nào đẹp như vậy, nhưng đọng lại trong mình là cảnh đẹp hút hồn của hoàng hôn vào một buổi chiều ở biển Hồ Cốc.

Nằm cách Vũng Tàu hơn 30km, nơi khá hoang sơ và mộc mạc vì mới chỉ được đẹp vào khai thác du lịch. Tuy vậy, nơi đây là một điểm đến du lịch mà bạn cần phải đặt vào mục sẽ đi trong tương lai đấy. Nước biển trong xanh, sóng vỗ rì rào hợp với những chỏm đá lớn nằm trên những thềm cát lớn tạo ra những đợt sóng bọt trắng xóa vô cùng đã mắt.

Được thiên nhiên ưu ái ban cho nơi đây nét đẹp hoang sơ cùng với không gian lãng mạn. Mọi du khách đến đây hãy vui chơi và tận hưởng thận trọn vẹn. Nhưng hãy nhớ dành ra chỉ vài phút vào cuối chiều để cùng ngắm trọn hoàng hôn dần dần hiện ra, đưa chúng ta vào khung cảnh huyền ảo đất trời.

Hồ Cốc vốn đã đẹp sẵn rồi, nhưng khoảnh khắc khi mặt trời dần buông xuống trên mặt biển xanh trong chắc là điều thật tuyệt vời đấy. Ở những nơi thành phố lớn, buổi chiều chỉ đơn giản là người ta hối hả chạy về sau một ngày mệt mỏi với công việc. Còn buổi chiều ở Hồ Cốc này sao lạ quá, yên ả, chậm rãi, nhưng không hề mất đi sức sống nào cả.

Khi những ánh nắng chói chang trên biển nhường chỗ những tia sáng le lói cuối chân trời, bầu trời từ ánh vàng dần chuyển sang đỏ lựng để bắt đầu cho một đêm tối rực rỡ hơn cùng với những ngọn đẹn lấp lánh.

“Wow, đẹp thật đấy!” có lẽ sẽ là những gì bạn có thể thốt lên khi mặt trời dần lặn trên bãi biển tuyệt đẹp này.

Ngồi trên những mỏm đá lớn, gió biển hiu hiu mang mang theo vị mặn của muối, mắt đưa xa xăm nhìn hoàng hôn trên biển cùng với chiếc thuyền vẫn còn lênh đênh ở ngoài khơi. Khung cảnh này thơ mộng quá rồi.

Hoàng hôn trên biển Hồ Cốc sẽ thích hợp cho các cặp đôi thích sự lãng mạn, nhưng nó cũng dành cho tín đồ của biển và mặt trời của biển muốn tìm kiếm nơi yên bình trong tâm hồn. Hãy đến đây và chứng kiến nó, khung cảnh thơ mộng và tuyệt vời này.

Mỗi nơi mỗi vẻ, mỗi người mỗi cảm xúc, không ai như ai. Nhưng cảnh hoàng hôn trên biển luôn mang lại cho ta cảm xúc khó tả. Đặc biệt là Hồ Cốc này, nơi mang đậm vẻ đẹp hoang sơ. Mặt trời dần buông xuống, sự tấp nập ồn ào ngày càng thưa thớt hơn, không gian yên bình, nhẹ nhàng khiến cho mọi du khách lưu luyến mãi không thôi.

Hồ Cốc là bãi biển đẹp, đẹp về khung cảnh hoang sơ giữa trời xanh cát trắng, đẹp luôn cả hoàng hôn về cuối ngày thơ mộng. Hãy đến đây để được hít thở không khí trong lành, mát mẻ của thiên nhiên ban tặng cho nơi này. Thêm vào đó là cùng nhau ngồi dưới ánh hoàng hôn ngắm khung cảnh thơ mộng. Và đừng quên lưu lại cho mình những kỉ niệm này để sau này ta sẽ không bao giờ hối hận vì đã bỏ lỡ những khoảnh khắc tuyệt đẹp.

Ánh sáng gay gắt thôi lụi dần

Lập lờ le lói cuối đường mây

Cảm xúc trong ta như dịu lại

Cảnh đẹp trời ban có mấy lần.”

Add a Comment