Du lịch Hồ Tràm, thuê xe tại công ty Du Lịch Vũng Tàu

Hồ Tràm, bãi biển khá hoang sơ, rừng dương dọc khắp bờ biển với làn nước trong vắt rất thích hợp cho những ai muốn tìm nơi yên tĩnh, tận hưởng một vẻ đẹp tuy đơn giản nhưng cực cuốn hút. Đồng thời, đây cũng là điểm đến vô cùng tuyệt vời để cắm trại theo nhóm trên những bãi cát trắng. Ngoài ra, cách đó không xa là một suối nước nóng Bình Châu, nơi mọi người không thể bỏ lỡ với những dịch vụ không thể chê vào đâu được như: tắm bùn khoáng, luộc trứng với giếng nước nóng…Nơi đây còn có một rừng nguyên sinh rộng lớn với hơn 11293 ha cùng rất nhiều động thực vật quý hiếm cho những ai muốn khám phá một vùng đất chỉ có trên sách, báo, màn hình. Và còn điều cuối cùng mọi người đừng nên bỏ lỡ khi đến với Hồ Tràm là ẩm thực cực kì ngon ở vùng đất tuyệt vời này. Rất nhiều món ăn ngon như bánh khọt Vũng Tàu, lẩu cá đuối Trương Công Định, bè hàu Long Sơn… mà đừng quên nơi đây còn có chợ hải sản vô cùng tươi ngon nữa nhé, nơi mà không thể thiếu khi đi đến một vùng đấy của biển.

Với điểm đến thú vị như thế thì chúng ta cần phải chọn một dịch vụ di chuyển cực chất lượng để không làm gián mạch cảm xúc khi trải nghiệm nơi thú vị này. Vậy hãy đến với công ty Du Lịch Vũng Tàu.

Là nơi uy tín về chất lượng cao, đa dạng các dòng xe như ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, 9 hoặc cả 16 chỗ với số lượng lớn cho mọi người tùy chọn. Công ty luôn có những chính sách vô cùng tốt, luôn ngày một nâng cấp, bảo dưỡng và kiểm tra xe kỹ lưỡng. Đem lại sự yên tâm và trải nghiệm của Khách hàng luôn vượt qua sự mong đợi trước lúc khởi hành.

Đến với công ty bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn vô cùng thân thiện, dễ hiểu và kỹ lưỡng với từng dự định của mình.

Cùng với sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên luôn mang đến cho Khách hàng sự vui vẻ và an tâm khi đến với công ty. Sự hài long của Khách hàng là niềm vui đối với công ty Du Lịch Vũng Tàu.

Nếu bạn đang có nhu cầu trải nghiệm với Hồ Tràm thì đến với tôi. Chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên nhiều chuyến đi đỉnh của đỉnh nha!

Add a Comment