Phương thức thanh toán và khiếu nại

Phương thức thanh toán

Thanh toán bằng tiền mặt: Anh/ Chị đến mua vé tại phòng bán vé thực hiện thanh toán và nhận vé trực tiếp tại địa chỉ phòng vé.

Thanh toán chuyển khoản với thông tin tài khoản:
Số tài khoản: 9949660110
Người đại diện: Lê Tấn Duy
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Tiếp nhận và xử lý khiếu nại

Trước tiên, chúng tôi muốn lưu ý với Anh/ Chị rằng việc sử dụng dịch vụ hoặc truy cập trang web của chúng tôi, Anh/ Chị xác nhận đã chấp nhận các chính sách được mô tả trong Chính sách bảo mật, đồng thời cho phép chúng tôi thu thập, sử dụng, xử lý thông tin cá nhân của Anh/ Chị.

Chúng tôi luôn tôn trọng và luôn sẵn sàng tiếp nhận, xử lý các khiếu nại của khách hàng liên quan bảo mật thông tin cá nhân hoặc có liên quan đến các dịch vụ OWCAR cung cấp.

Khi có bất kỳ khiếu nại, tranh chấp nào xảy ra vui lòng thông báo cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất theo thông tin liên hệ dưới trang web. Chúng tôi cam kết có trách nhiệm tiếp cận và hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi khiếu nại, tranh chấp dựa trên cơ sở khách quan, trên thỏa thuận và quy định pháp luật.
 
Quy trình tiếp nhận và xử lý khiếu nại
 
  • Khách hàng liên hệ với chúng tôi nêu ý kiến khiếu nại.
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận các khiếu nại. Tùy theo mức độ của khiếu nại mà phân bổ cụ thể người giải quyết tranh chấp trong 48 tiếng kể từ lúc tiếp nhận khiếu nại đầy đủ. Chúng tôi có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan.
  • Mọi tranh chấp phát sinh sẽ được ưu tiên giải quyết thông qua đàm phán, thương lượng.
  • Trong trường hợp giao dịch phát sinh không do nhân viên ca trực của nhà xe phân bổ hoặc tài khoản phát sinh không đúng thông tin thanh toán bên trên, chúng tôi từ chối trách nhiệm giải quyết khiếu nại.
  • Trường hợp người khiếu nại không đồng ý với cách giải quyết của nhà cung cấp dịch vụ, mọi tranh chấp sẽ được xử lý dựa theo phán quyết của tòa án có thẩm quyền.